SÀN NEVO–GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ CHO MỌI CÔNG TRÌNH

SÀN NEVO–GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ CHO MỌI CÔNG TRÌNH

SÀN NEVO–GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Như chúng ta đều biết, biến đổi khí hậu khiến nhiệt độ tăng cao đặc biệt vào thời điểm mùa hè, điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cho người sử dụng công trình. Chính vì vậy xu hướng chống nóng cho các công trình đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và ứng dụng.

Giải quyết bài toán chống nóng giữa các tầng sẽ là một “key” quan trọng giúp công trình hiệu quả, tối ưu và thành công hơn.

Bài viết dưới đây NEVO Việt Nam sẽ đưa ra giải pháp chống nóng vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm chi phí đó là sàn NEVO với Hộp nhựa tạo rỗng NEVO

NEVO Việt Nam thi công giải pháp chống nóng tại Công trình Chung cư Green Field 686 Ung Văn Khiêm, Tp.HCM

Sàn NEVO – Giải pháp chống nóng hiệu quả

Sàn NEVO là giải pháp sàn phẳng vượt nhịp có nguồn gốc từ công nghệ xây dựng hiện đại của Châu Âu, tham gia và phát triển tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2012 bởi NEVO Việt Nam. Giải pháp Sàn NEVO được đón nhận bởi hàng trăm chủ đầu tư vì nhiều tính năng vượt trội và thân thiện môi trường với sản phẩm hộp nhựa tạo rỗng NEVO.

Tại Sao sàn NEVO lại có khả năng chống nóng hiệu quả?

Hộp nhựa tạo rỗng NEVO là sản phẩm có tính năng cách nhiệt được sản xuất từ hạt nhựa Polypropilen (PP) trên dây chuyền theo công nghệ hiện đại được sản xuất tại Việt Nam

Cấu trúc hộp nhựa tạo rỗng NEVO

Sàn NEVO tạo sàn rỗng dày hơn sàn truyền thống, chính phần rỗng đóng vai trò đệm không khí nên tăng khả năng cách âm giữa các tầng. Đặc biệt với tầng mái – nơi bị tác động bởi thời tiết nhiều nhất, phần rỗng do hộp NEVO tạo ra trong sàn giúp tăng khả năng cách nhiệt cực kì hiệu quả. Thực tế đã chứng minh sàn NEVO đạt 12/14 điểm theo tiêu chuẩn công trình Xanh LEED (Hoa Kỳ) và được ứng dụng tầng mái cho hàng chục công trình cao tầng như: Chung cư Green Field, Nhà Xưởng M2 Global,……

Lớp đệm không khí của hộp NEVO giúp cách nhiệt hiệu quả

Chính vì những đặc điểm này, các giải pháp chống nóng sàn của hộp NEVO sẽ mang lại hiệu quả cao tạo không gian sống chất lượng. Sàn NEVO đem lại một không gian mát mẻ dễ chịu hơn , giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí tiền điện, đồng thời hạn chế được sự tích tụ nhiệt độ, tránh tính trạng bê tông giãn nở gây nứt trên công trình.

Bên cạnh đó, Sàn NEVO còn mang lại lợi nhuận nhanh chóng cho các nhà đầu tư xây dựng, vừa giúp làm giảm mức tiêu thụ năng lượng của công trình, vừa tạo nên môi trường sống lành mạnh và bảo vệ công trình xây dựng khỏi những tác động bên ngoài gây hại cho công trình, như nắng, gió, nhiệt độ nóng, lạnh, độ ẩm, giúp làm tăng tuổi thọ và giá trị công trình.

 

Khả năng Chống Cháy của Sàn NEVO

Yếu tố an toàn là một thế mạnh khác của giải pháp Sàn NEVO vì cấu tạo chân và bề mặt hộp NEVO có khả năng chống cháy trong khoảng thời gian 120 phút, điều này sẽ góp phần đảm bảo phương án PCCC an toàn cho công trình. Thật vậy hộp NEVO đã được kiểm định bởi CSI (Italia) và được cấp chứng nhận REI120 theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sàn NEVO mang sứ mệnh là giải pháp đột phá trong ngành xây dựng. Chúng tôi tự tin sẽ là giải pháp Chống Nóng cho mọi công trình thay thế cho các giải pháp truyền thống.

 

Share this post

Comment (1)

  • Một người bình luận WordPress Reply

    Xin chào, đây là một bình luận
    Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
    Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

    12 Tháng Tư, 2021 at 7:20 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *